Blog giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá hối đoái


Tải về giao dịch ngoại hối ICMarkets

16/09/2022

Tải về MetaTrader, MetaTrader 4, MetaTrader 5, MT WebTrader, MT dành cho iPhone/iPad, MT dành cho Android, MT dành cho Mac, cTrader, cTrader cho Web, cTrader dành cho iPhone/iPad, cTrader cho Android, cTrader dành cho cTrader, Automate, cTrader Copy Trader

ICMarkets là gì? Đánh giá sàn ICMarket giao dịch ngoại hối chi tiết từ A-Z

16/09/2022

ICMarkets là sàn giao dịch forex uy tín, được cấp phép bởi các tổ chức lớn như FSA, ASIC, CYSEC, SCB Cùng chúng tôi đánh giá sàn giao dịch ngoại hối IC Market nhé

Lãi suất ngân hàng tháng 09/2022, lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất

16/09/2022

So sánh lãi suất ngân hàng cập nhật tháng 09 2022 Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất, lãi suất cao, lãi suất tiền gửi cao, nhiều ưu đãi nhất

Bình minh của ảo tưởng - Một nền kinh tế đầu cơ!

12/05/2022

Một câu chuyện, một khát vọng “thu lời thật nhiều mà chẳng phải làm gì, bạn chỉ cần ngồi đợi tiền đẻ ra tiền”, và ai cùng muốn mình có mặt trong câu chuyện ấy. “Dường như không ai làm việc. Tất cả mọi người đều nói về cổ phiếu, đầu tư bất động sản...

4 quy tắc vàng giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời

10/05/2022

Mỗi khi gặp khó khăn, bế tắc hay điều gì đó không vừa ý, ta thường oán trách ông trời bất công. Nhưng nếu hiểu và ghi nhớ được 4 quy tắc vàng sau, bạn sẽ tìm thấy sự an nhiên, đi qua mọi vui buồn của cuộc đời.

Diễn biến giá vàng qua các năm từ năm 2000 đến nay

14/04/2022

Tổng hợp giá vàng qua từ năm 2000 đến nay bao gồm thống kê lịch sử giá vàng từng năm và biểu đồ giá vàng các năm gần đây của thế giới và biểu đồ của việt nam mới cập nhật để người tiêu dùng có được cái nhìn tổng quan kênh đầu tư vàng có các biến động như thế nào, xem lịch sử giá vàng qua các năm bạn sẽ biết giá đáy là bao nhiêu, đỉnh là những năm nào.

Diễn biến giá vàng qua các năm từ năm 1973 đến 2000

14/04/2022

Tổng hợp giá vàng qua các năm 1973 đến 2000 bao gồm thống kê lịch sử giá vàng từ năm 1973 đến 2000 và biểu đồ giá vàng 10 năm gần đây của thế giới và biểu đồ của việt nam mới cập nhật để người tiêu dùng có được cái nhìn tổng quan kênh đầu tư vàng có các biến động như thế nào, xem lịch sử giá vàng qua các năm bạn sẽ biết giá đáy là bao nhiêu, đỉnh là những năm nào.

QUẢN LÝ RỦI RO DANH MỤC ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU

04/08/2021

Quản trị rủi ro là gì: Là bạn phải quản lý những tiềm ẩn cho từng khoản đầu tư cổ phiếu của bạn. Nhằm giảm thiểu hay loại bỏ khỏi danh mục của bạn. Nói một cách đơn giản là “FIND THE LOSS CUT THE LOSS”. Trong giao dịch và đầu tư, quản lý rủi ro được định nghĩa là quá trình tìm hiểu, xác định, điều chỉnh và quản lý tất cả các rủi ro tiềm ẩn mà tài khoản phải đối mặt để quy mô tổn thất được giảm thiểu ở mức tối đa.

Cách Tầm Soát Một CP sau kỳ Báo Cáo KQKD LẬP MA TRẬN ĐỊNH GIÁ THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN. (bài 17)

04/08/2021

Sau khi trải qua 2 bước bạn đến bước này, chỉ còn lại các ứng viên mà bạn lập kế hoạch thật chi tiết, đây là một phạm trù lớn, liên quan đến rất nhiều bài viết của mình. THÀNH RA KHÔNG THỂ NÓI HẾT Ở ĐÂY CỐ GẮNG GỢI Ý CÁC CÁCH LÀM ĐỂ CÁC BẠN NẮM BẮT VÀ PHÁT TRIỂN CHÚNG.

Cách Tầm Soát Một CP sau kỳ Báo Cáo KQKD (bài 16)

04/08/2021

Cách Tầm Soát Một CP sau kỳ Báo Cáo KQKD. Bạn vào https://finance.vietstock.vn/ket-qua-kinh-doanh/ để tải File kết quả kinh doanh hàng quý, bán niên và năm của các công ty (lưu ý là KQKD này có từ 1-30 ngày ngay sau ngày kết thúc quý. Hoặc vào trực tiếp các công ty, hoặc cơ sở dữ liệu khác. Việc bạn tự thống kế sẽ mất rất nhiều thời gian.

Cách Tầm Soát Một CP sau kỳ Báo Cáo KQKD (bài 15)

04/08/2021

Trong bài viết này tôi trình bày giai đoạn một của cách tầm soát trước khi vào ma trận (bản Excel), cách thức để tìm ra các ứng cử viên thô, chúng mới chỉ là thô thôi, còn rất nhiều việc phải làm tiếp theo. Bạn phải làm tất cả chúng trong hàng quý. Khi một CP đã vào mục tiêu rồi thì bạn theo dõi ở nhiều khía cạnh nữa. (Có hàng nghìn công ty nên phải lọc hết)

NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ TRÊN TTCP BẠN PHẢI LUÔN MANG THEO BÊN MÌNH (bài 14)

04/08/2021

Sau hơn 20 năm chinh chiến trên TTCK này, góp nhặt hay đúc kết lại những câu nói để mang theo bên mình, chúng sẽ giúp bạn luôn luôn nhìn lại mình không thụt lùi cũng không đi quá xa. Bạn là người mới (F0) bạn tiếp cận nó thì có ngay. Vấn đề là bạn phải lấy những câu nói bên dưới để phân tích mổ sẽ, so sánh đối chiếu, liên hệ lịch sử. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn thành công hơn.

TTCK Đã đảo chiều hay chưa? Danh mục đầu tư và cơ cấu danh mục. (Bài 13 đặc biệt cho NĐT còn mới)

04/08/2021

Khi tôi viết bài này đã suy nghĩ khá nhiều về nhà đầu tư F0. Bỗng nhiên thấy rằng có quá nhiều nhà đầu tư này rất lúng túng trong việc chọn danh mục đầu tư, rất rất là nhiều danh mục phức tạp, danh mục rất nhiều cổ phiếu. Điều này chứng tỏ sự lúng túng Của nhà đầu tư mới nếu cứ tiếp tục như vậy đến lúc thị trường cổ phiếu chuyển sang thị trường con gấu thì sự thiệt hại chắc chắn sẽ rất lớn.

Giai đoạn cuối của đợt tăng giá SẾU ĐẦU ĐÀN (bài 12)

04/08/2021

Hôm nay tôi viết bài này, nhiều nhà đầu tư sẽ ngỡ ngàng. Một số nhà đầu tư lâu năm kinh nghiệm có thể hiểu được, cũng không ít Những chuyên gia trong ngành, những người am hiểu sâu về về thị trường chứng khoán, những người đào tạo Chứng khoán cũng sẽ bất ngờ, một phần không nhỏ nhà đầu tư trên thị trường sẽ Bất ngờ với bài viết này.

Cổ phiếu rẻ hay cổ phiếu giá cao (bài 11)

04/08/2021

Trong bài trước, tôi đã đưa ra khái niệm về cổ phiếu hồi phục từ vực thẩm. Cổ phiếu ở vực thẳm thông thường là cổ phiếu có giá rất thấp, Loại cổ phiếu này Thường có giá tăng phi mã trên thị trường cổ phiếu, và như chúng ta biết có thể xem hoa sen là một trường hợp như vậy. Đã tăng từ 4700 đồng Lên 47.000 đồng Chỉ trong thời gian năm Quý. Những trường hợp như vậy là những trường hợp mang về lợi nhuận cho người đầu tư rất lớn trong thời gian ngắn.

Thời hiện đại vẫn có CP tăng 1000% chỉ trong 5 quý (bài 10)

04/08/2021

Các bạn nghiên cứu thử trường hợp của hoa sen Năm ngoái và năm nay. Lợi nhuận sau thuế tăng mạnh mẽ như thế nào?. Đây là cổ phiếu chủ lực của mình trong hơn một năm qua. Có bằng chứng rõ ràng rằng giá cổ phiếu Này là một cổ phiếu lớn có mức tăng giá lớn nhất trên thị trường cổ phiếu Việt Nam

Cách sử dụng margin trên TT cổ phiếu Việt Nam: Bài viết đặc biệt (bài 9)

04/08/2021

Cách sử dụng margin trên TT cổ phiếu Việt Nam: Bài viết đặc biệt

Đầu Tư CP là Phức Tạp hay Đơn giản? Rủi ro bong bóng của một thị trường nóng sốt là gì? (bài 8)

04/08/2021

Tôi nhận thấy có khoản 1 triệu NĐT mới, nhận thấy đó là mảnh đất đất màu mở cho các lợi ích nào đó trong một cơn sóng thần này. Người đầu tư như tôi là một phong cách lề đường xó chợ lâu nay vẫn thường chia sẽ với mọi người. Do vậy không có năng lực lên media để nói về CP với nhiều NĐT hơn, ngồi đây để viết về CP chia sẽ với một phần nhỏ NĐT trên thị trường cổ phiếu. Vậy là hết năng lực của mình rồi…

ĐI TÌM CỔ PHIẾU SIÊU HẠNG HỒI SINH TỪ VỰC THẲM (bài 7)

04/08/2021

Đây là một bài viết mà bạn có thể xem như là những Case Study rút ngắn thời gian làm giàu cực lớn. Thay vì bạn đi thời gian 5 năm để đạt mục tiêu nào đó, thì đây là những trường hợp giúp bạn rút ngắn đường đi đó xuống còn một hai năm mà thôi. Bởi giá CP của những trường hợp này sẽ tăng phi mã ấn tượng trên TTCK.

Đi tìm cổ phiếu có phẩm chất tuyệt vời: Tăng trưởng siêu hạng trên TTCK (bài 6)

04/08/2021

Có hàng nghìn cách đầu tư. Tuy nhiên đầu tư để loại bỏ rủi ro là vô cùng khó khăn, đầu tư vào CP nào đó mà bạn phải nắm chắc phần thắng, chỉ duy. nhất tăng trưởng siêu hạng mới đáp ứng được yêu cầu. Các tỷ phú cũng là người bắt đầu kinh doanh từ một công ty nhỏ nhất cho đến một tập đoàn lớn mạnh bao trùm một đất nước hoặc bao trùm cả thế giới. Việc của bạn cũng như vậy cần tìm một công ty tăng trưởng cực cao, tăng trưởng nhanh này đồng nghĩa với hàm lãi kép của bạn rút ngắn thời gian nhanh.