1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?


19/02/2020

Tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Giá247 cung cấp tỷ giá USD đổi sang tiền Việt ngày hôm nay là bao nhiêu?

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là "đô la" hay "đô", là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ.

Đô la Mỹ là đồng tiền mạnh nhất được sử dụng trong các giao dịch quốc tế và là một trong những đồng tiền dự trữ chủ đạo nhất thế giới, luôn được cho là “ông vua tiền tệ”. Vì vậy, khi giao dịch mua bán và trao đổi với các quốc gia trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ quan tâm 1 USD sẽ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện nay giá USD trên thị trường ngày càng có xu hướng leo thang, tính đến thời điểm hiện tại thì tỷ giá trung tâm USD/VND được ngân hàng nhà nước niêm yết ở mức:

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ (USD/VND)

https://gia247.net/ty-gia/nhnn

Bạn có thể sử dụng công cụ tính tỷ giá ngoại tệ TẠI ĐÂY để dễ dàng tính toán giá trị từ đồng Đô la sang đồng Việt Nam.

Đổi tiền USD ở đâu?

Theo Thông tư 20/2011/TT-NHNN, bạn chỉ được phép mua bán ngoại tệ nói chung và đồng Đô la nói riêng ở các địa điểm được phép thực hiện mua bán ngoại tệ thuộc, mạng lưới hoạt động của các tổ chức tín dụng như ngân hàng thương mại, công ty tài chính… Bạn có thể đến các phòng giao dịch/chi nhánh của các ngân hàng gần nhất để đổi tiền Đô la. 

Thực tế bạn có thể mua bán USD tại các tiệm vàng chấp nhận ( Việc này không hợp pháp )

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

So sánh tỷ giá USD tại các ngân hàng

Dữ liệu tỷ giá được cập nhật liên tục từ 21 ngân hàng lớn có hỗ trợ giao dịch Đô la Mỹ. Bao gồm: ABBANK, ACB, Agribank, BIDV, DongABank, Eximbank, Hdbank, HSBC, MSB, MBBANK, NH Nhà Nước, Pvcombank, Sacombank, SCB, SHB, Techcombank, VIB, Vietcapitalbank, Vietcombank, Vietinbank, VPBank.

Truy cập xem tỷ giá Đô la Mỹ Hôm nay : https://gia247.net/ngoai-te/usd

Giá247 tóm tắt tình hình tỷ giá USD hôm nay : Ngân hàng nào bán chuyển khoản thấp, Mua chuyển khoản cao, Ngân hàng nào bán tiền mặt thấp, Muatiền mặt cao.

Tags: 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 usd to vnd