BẬT MÍ Ý NGHĨA CỦA CÁC NGÓN TAY ĐEO NHẪN


30/01/2020

Bạn hay đeo nhẫn ở ngón tay nào? Bạn có biết đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau sẽ đem đến những hiệu quả khác nhau trong phong thủy không?

BẬT MÍ Ý NGHĨA CỦA CÁC NGÓN TAY ĐEO NHẪN

Theo sách phong thủy thì đeo nhẫn bên tay trái sẽ nhận được những năng lượng tích cực, còn bài trừ những năng lượng tiêu cực, chỉ cần đeo nhẫn bên tay phải. Và giờ đến các ngón tay nhỏ xinh nào, cùng KHD khám phá ý nghĩa đằng sau những ngón tay đeo nhẫn nhé.

Ngón tay cái

Ngón cái đeo nhẫn tượng trưng hành Mộc, tăng thêm quyền thế, vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp. Ngón cái là yếu tố quan trọng nhất của bàn tay. Ngón cái biểu trưng cho sức mạnh. Cũng vì thế mà nhẫn phù hợp với “ngón tay sức mạnh” thường là nhẫn inox to, trông khỏe khoắn và hầm hố nhất.

Các vị vua chúa và những người giàu có ngày xưa thường thích đeo nhẫn vàng hoặc ngọc ở ngón tay cái. Nhìn sơ qua, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tạo cảm giác quý giá và sang trọng đặc biệt.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng để giải quyết việc khó khăn thật quyết đoán và trí tuệ.

Ngón tay trỏ

Ngón trỏ đeo nhẫn trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, tăng vận may trong cuộc thi và sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn muốn đạt được thành công thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Các bạn nam đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng là một cách chứng minh bạn là người có năng lực giải quyết mọi việc. Nếu bạn muốn mở rộng công việc làm ăn, thay đổi gì đó để tiếp tục phát huy thêm tiềm năng thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ, bởi năng lượng mà sao hỏa đem lại là cực kì lớn.

Ngón giữa

Ngón giữa cũng là ngón dài nhất, nó như biểu tượng của một kỉ lục cao để chúng ta cố gắng phấn đấu vươn tới. Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt và bản thân làm việc có kỷ luật thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa, vì sao Thổ liên quan nhiều đến sự kiên nhẫn, tính kiên định và tính kỷ luật cao. Những đức tính này rất tốt để bạn luôn tập trung hoàn thành công việc một cách tốt đẹp

Ngón tay áp út

Ngón áp út đeo nhẫn tượng trưng cho hành Kim, tăng đào hoa, tăng may mắn trong hôn nhân và tình yêu.Ngón áp út đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn.

Ngón áp út là ngón được phân bố thần kinh nhiều nhất và theo y học thì ngón áp út có mạch máu chạy thẳng lên động mạnh của tim. Minh chứng cho việc đó là khi đi viện, các bác sĩ thường lấy kim chọc thẳng vào đầu ngón áp út để chích lấy máu xét nghiệm. Cũng chính vì thế nên ngón áp út là ngón biểu tượng cho tình yêu, tượng trưng cho sự trọn vẹn, vĩnh hằng.

Nhẫn cho ngón áp út thường là nhẫn đôi, nhẫn cưới. Hãy thận trọng trong việc đeo nhẫn ngón này vì khi bạn chưa có “ý chung nhân” mà đeo nhẫn ngón áp út thì khả năng bạn gặp nửa kia của mình cực kỳ thấp nhé.

Ngón tay út

Ngón út đeo nhẫn tượng trưng cho hành Thủy, tăng trí thông minh, vận may và phòng kẻ xấu hãm hại.Ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa.

Cân bằng với ngón tay sức mạnh (ngón cái) là ngón út. Ngón út - ngón của yếu đuối mong manh nhưng không thể thiếu được. Ngón út tượng trưng cho sự giao tiếp và bản năng giới tính. Nhiều người mơ hồ về khả năng giới tính của mình, hay họ có sự nhầm lẫn về giới tính, họ thường đeo nhẫn ở ngón út.

Đeo nhẫn ở ngón út sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật. Đeo nhẫn nữ ở ngón út có thể là bạn đang mang một lời hứa: không yêu ai, hay không kết hôn,.. đeo nhẫn ngón út cũng là cách mà các bạn trẻ chứng minh cho trinh tiết của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà KHD đã tìm hiểu được, nhằm giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất loại nhẫn phù hợp với sở thích, tính cách của mình. Bên cạnh đó, với các kiến thức về phong thủy, mong rằng bạn sẽ biết được nhẫn đeo ngón tay nào là phù hợp nhất với bản thân