Giới thiệu Giá 247


24/02/2018

Với mục đích cập nhật dữ liệu về giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ của các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam. Qua thời gian phát triển, nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ độc giả, Giá 247 đã ngày càng nâng cấp và hoàn thiện hơn, thêm nhiều chức năng mới, nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của mọi người.

Giới thiệu Giá 247

Giới thiệu Web Giá

Gia247.net hay được gọi là Giá 24/7, được thành lập vào tháng 12 năm 2017.

Với mục đích ban đầu là cập nhật dữ liệu về giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ của các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam.

Qua thời gian phát triển, nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ độc giả, Giá 24/7 đã ngày càng nâng cấp và hoàn thiện hơn, thêm nhiều chức năng mới, nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của mọi người.

Chức năng nổi bật

Gia247.net ngày nay đã có những chức năng nổi bật như:

+ Cập nhật giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, giá xăng dầu với thời gian nhanh nhất.

+ Tra cứu lịch sử tỷ giá ngoại tệ (Hỗ trợ ngân hàng Vietcombank)

+ So sánh giá vàng tại các tổ chức lớn tại Việt Nam như SJC, DOJI, Bảo Tín Minh Châu, PNJ, Phú Quý... giúp người dùng có thể xem giá vàng mua ở đâu rẻ nhất, bán vàng ở đâu giá tốt nhất. Đồng thời, chức năng xem lại lịch sử giá vàng SJC cũng đã được thêm vào, giúp người dùng có thể tra cứu lịch sử giá vàng SJC.

+ So sánh tỷ giá ngoại tệ (với 25 mã ngoại tệ) tại các ngân hàng Việt Nam, giúp người dùng có thể xem mua ngoại tệ ở ngân hàng nào giá tốt nhất và bán ngoại tệ ở ngân hàng nào giá tốt nhất.

+ Biểu đồ giá vàng thế giới, giá dầu thô thế giới theo thời gian thực.

Đôi lời tác giả

Với tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, Gia247.net sẽ luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất, mới nhất những thông tin về thị trường tài chính đến mọi người.

Hi vọng, luôn nhận được nhiều ý kiến, đóng góp để giúp Giá 24/7 ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Mọi ý kiến trao đổi, góp ý, các bạn có thể liên hệ với Giá 24/7 qua email: [email protected] hoặc tại trang Liên hệ