Vàng Ancarat là gì? Giá vàng Ancarat thời điểm này là bao nhiêu?


01/06/2019

Vàng Ancarat là gì? Giá vàng Ancarat thời điểm này là bao nhiêu? Gia247 cập nhật giá vàng nhanh chóng, liên tục, mang đến thông tin giá cả chuẩn xác nhất. Với những ai quan tâm đến lĩnh vực trang sức thì chắc hẳn ít nhiều cũng đã nghe nói đến vàng Ancarat. Vậy vàng Ancarat là gì? Vì sao lại được ưa chuộng ở Việt Nam? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh vàng Ancarat trong bài viết này nhé!

Vàng Ancarat là gì? Giá vàng Ancarat thời điểm này là bao nhiêu?

Xem thêm:

Giá vàng trắng

Giá vàng 9999

Giá vàng 18k

Vàng Ancarat là vàng gì? Tại sao lại cực kỳ nổi tiếng ở nước ta?

Vàng Ancarat thực chất là những sản phẩm được chế tác từ vàng đến từ thương hiệu Ancarat được thành lập vào năm 2007. Trong thời gian đầu, thương hiệu này thống lĩnh thị trường bởi các sản phẩm nhẫn cưới chất lượng, thiết kế đẹp, lạ, giá tốt cùng dịch vụ hậu mãi trọn đời cực kỳ hấp dẫn. 

Bắt đầu từ năm 2013, Ancarat tập trung chuyển hướng sang các sản phẩm trang sức vàng phong thủy và đã nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung về trang sức không chỉ đẹp, có giá trị cao cấp mà còn chứa đựng yếu tố phong thủy mang may mắn, thịnh vượng đến cho người sử dụng nên vàng Ancarat đã thành công vang dội trên thị trường, từng bước dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất trang sức vàng phong thủy.

Giá vàng Ancarat là bao nhiêu? Có các bộ sản phẩm nổi tiếng nào?

Các sản phẩm vàng phong thủy tại Ancarat được chế tác từ vàng 24k tinh khiết kết hợp cùng nhiều loại dây đeo kèm theo được bảo hành miễn phí trọn đời đã mang đến nhiều giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt. Mặc dù được làm từ vàng 24k nhưng Ancarat có chính sách bảo hành, thu đổi sản phẩm riêng nên giá vàng Ancarat sẽ không phụ thuộc theo giá vàng 24k trên thị trường. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hoặc đầu tư vàng Ancarat vì mức thu đổi đạt tới 60 - 80% giá trị sản phẩm ban đầu.

Đến thời điểm hiện tại thì Ancarat đã tung ra thị trường Việt Nam rất nhiều bộ trang sức vàng phong thủy được chế tác tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, may mắn, Phật giáo như BST Phật Tông, BST 12 con giáp, BST với chủ đề văn hóa Việt Nam hay chủ đề nhị hợp tam hợp...

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vàng Ancarat và giá vàng này trên thị trường hiện nay. Gia247 là website uy tín hàng đầu có thể giúp các bạn cập nhật nhanh chóng giá vàng hôm nay, giá ngoại tệ, giá tiền ảo, giá xăng dầu, tỷ giá ngân hàng...

 

Tags: ancarat tran hung dao, ancarat charm, ancarat silver, giá vàng ancarat, ancarat tỳ hưu